QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM

 Thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan, bạn đang cần phụ gia thực phẩm ATVSTP và để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Thì phụ gia VMC GROUP giúp bạn làm điều đó!

Bạn đang cần những công thức sản xuất mới để bổ sung vào thực đơn kinh doanh mỗi ngày nhưng chưa biết tìm ở đâu, thì ở WEBSITE này sẽ  hỗ trợ bạn nhé!

Quý khách hàng thân mến, ngoài việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm Phụ gia an toàn và chất lượng thì ở VMCGROUP còn phục vụ và hướng dẫn tận tình về kỹ thuật sản xuất từ những kỹ sư về thực phẩm sẽ gửi những công thức phù hợp với nhu cầu thực tế, hướng dẫn tận tình từng quy trình sản xuất, sử dụng phụ gia phù hợp nhất.

Sau đây là Công thức cho “ NƯỚC MẮM ” do những kỹ sư của VMCGROUP nghiên cứu và đáp ứng với tình hình thực tế, Quý khách hàng có thể tham khảo để nhằm Nâng cao được sức cạnh tranh và tạo ra sự khác biệt về chất lượng so với các cơ sở trong ngành!

-Trộn Xanthangum với đường cần dùng rồi hòa tan trong nước
– Gia nhiệt dung dịch trên, khuấy đều cho đến khi dung dịch trở nên trong suốt (t=40-50°C)
– Hòa tan lượng nước mắm cốt đã chuẩn bị vào dung dịch trên, tiếp tục gia nhiệt cho đến khi đạt nhiệt độ 70-80°C thì ngưng gia nhiệt
– Hòa tan muối và các chất điều vị VMC AMINO/ VMC PLUS, VMC-ANTI, VMC-SORBAT, Hương Nước Mắm VMC vào dung dịch nước mắm
– Hạ nhiệt độ nước mắm trên còn 40-50°C
– Chiết rót nước mắm vào bao bì được sản phẩm

Nếu sản phẩm của quý khách gặp phải các vấn đề trên. Chúng tôi chắc chắn giải quyết được hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

THAM KHẢO CÁC QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC Ấn vào đây !

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *